You are here: Home News & Event Bản tin Kinh doanh LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG THUÊ LẠI ĐẤT GIỮA SDN VÀ CÔNG TY TNHH ÀLAVI

Da Nang Invest

+84 (0)236 3770998   sdn@dananginvest.com   Site Map 

LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG THUÊ LẠI ĐẤT GIỮA SDN VÀ CÔNG TY TNHH ÀLAVI

 

Bà Bùi Thị Toàn – Giám đốc Công ty TNHH ÀLAVI và Ông Nguyễn Tường Huy – Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng đại diện Hai bên ký kết hợp đồng

ÀLAVI là thương hiệu, trung tâm chăm sóc da có uy tín tại các thành phố lớn trên toàn quốc. hiện tại Công ty mong muốn mở rộng trong lĩnh vực sản xuất, phân phối mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Sau một thời gian tìm hiểu và làm việc với Công ty SDN, ÀLAVI đã đi đến quyết định đầu tư vào KCN Liên Chiểu, trở thành khách hàng mới nhất của Công ty SDN trong năm 2021.

SDN với tư cách là Nhà đầu tư của 2 KCN lớn tại Đà Nẵng - KCN Liên Chiểu và KCN Hòa Khánh Mở Rộng đã vô cùng vinh dự khi được Quý công ty lựa chọn làm đối tác tại Đà Nẵng. Công ty SDN bằng thiện chí và sự nhiệt tình, chuyên nghiệp của mình đã nhanh chóng giúp Công ty ÀLAVI lựa chọn được lô đất phù hợp với nhu cầu và ngân sách.

Phát biểu tại lễ ký kết, đại diện Công ty SDN, ông Nguyễn Tường Huy – Phó Tổng Giám Đốc công ty bày tỏ sự vinh hạnh khi được tiếp tục hợp tác với một doanh nghiệp Việt Nam có triển vọng phát triển, đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 còn đang tiếp tục diễn ra, ông cam kết rằng SDN sẽ đồng hành và hỗ trợ hết mình trong thời gian ÀLAVI thực hiện dự án và phát triển kinh doanh tại KCN Liên Chiểu. Chúc cho Công ty TNHH ÀLAVI sẽ gặp nhiều may mắn và phát triển bền vững, gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.

-NA-